Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ tư, 11/09/2019 | 15:19:43 GMT+7
Đêm trăng Bàu Bàng năm 2019
Tối ngày 10/9/2019 (12/8 Âm lịch), Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Bàu Bàng phối hợp cùng với Phòng Lao động - Thương binh Xã hội Huyện, Xí nghiệp phát triển Công nghiệp và Đô thị Thới Hòa - Bàu Bàng đã tổ chức chương trình Đêm trăng Bàu Bàng năm 2019.
Tập tin đính kèm:


Ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại đêm hội

Đến dự có lãnh đạo huyện Bàu Bàng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện; Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Bàu Bàng, Xí nghiệp phát triển Công nghiệp và Đô thị Thới Hòa - Bàu Bàng, các đơn vị tài trợ và cùng hơn 1.500 trẻ em là con em lao động nhập cư, người dân tái định cư trên địa bàn huyện Bàu Bàng.


Các đại biểu tham dự đêm hội


Đông đảo các em thiếu nhi đã tới tham dự

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí vui  tươi của lễ hội trung thu, được giao lưu trò chuyện với Chú Cuội – Chị Hằng, xem múa lân, biểu diễn văn nghệ và được nhận quà quà trung thu và lồng đèn ….

Riêng trong dịp lễ hội Trung Thu năm nay, ngoài sự tài trợ chính của Công ty Becamex IDC, Chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn. Góp phần tạo điều kiện để mọi trẻ em đều được vui đón tết Trung thu. Công tác chăm lo trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang ngày càng được quan tâm. Qua 9 lần tổ chức, đêm hội trăng rằm ở Khu Công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng đã trở thành một hoạt động xuyên suốt, là ngày hội của thiếu nhi con em lao động nhập cư, được sự quan tâm đồng hành ủng hộ của nhiều doanh nghiệp./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)
Tin liên quan