CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Ra mắt mô hình “Tổ Thu gom phế liệu” gây quỹ thăm hỏi hội viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 55
Hội LHPN xã Hưng Hoà, vừa ra mắt “Tổ thu gom phế liệu” tại Chi hội nữ công nhân nhà trọ Nguyên Dự.

Tại buổi ra mắt. Ban tổ chức Đề án TNCN&LĐT xã đã trao quyết định Công nhận 03 chị vào Ban chủ nhiệm mô hình, Chị Lê Thị Nguyên, là Chi hội trưởng chi hội nữ công nhân nhà trọ được tín nhiệm bầu làm Chủ nhiệm, đồng thời thông qua quy chế hoạt động mô hình. Theo đó, mô hình tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng theo phương hướng và quy chế hoạt động đã đề ra. Trong ngày ra mắt các thành viên đã gom được khoảng 25kg phế liệu là chai nhựa, lon các loại.

anh tin bai

Mô hình “Tổ Thu gom phế liệu” nhằm tuyên truyền, vận động hội viên trong chi hội nữ công nhân nhà trọ nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và văn minh, đồng thời bằng những hành động nhỏ thiết thực trong sinh hoạt hằng ngày các thành viên sẽ tự nguyện mang phế liệu đến nơi quy định, sau đó tập trung để bán. Số tiền bán phế liệu, các thành viên không thu về mà nhập quỹ. Từ nguồn tiền này, sử dụng để mua quà tặng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong chi hội.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét