CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Bàu Bàng công bố Quyết định thành lập Đảng bộ y tế huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 21
Sáng ngày 11/10, Huyện uỷ Bàu Bàng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ y tế huyện Bàu Bàng. đến dự có ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và toàn thể đảng viên Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng.

anh tin bai

Đảng bộ y tế được thành lập với tổng số 63 đảng viên. Tại buổi lễ Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 1878-QĐ/HU ngày 11/10/2024 của Huyện uỷ Bàu Bàng về thành lập đảng bộ y tế gồm các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ y tế, chỉ định Ban chấp hành đảng bộ y tế nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 đồng chí, đồng chí Nguyên Kim Duyên – Trưởng Phòng y tế huyện được chỉ định giữ chức vụ Bí thư đảng uỷ y tế và đồng chí Mai Thị Kim Dung – Giám đốc Trung tâm y tế huyện chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư đảng uỷ y tế nhiệm kỳ 2020 – 2025. đảng bộ hoạt động, sinh hoạt theo quy định Điều lệ Đảng và các quy định khác của Đảng.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện chia sẽ việc thành lập đảng bộ Trung tâm là rất cần thiết nhằm tạo sự lớn mạnh trong tổ chức đảng và xây dựng các chi bộ trực thuộc đảng uỷ y tế và là nơi tạo nguồn phát triển đảng trong đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế huyện. Đồng thời, ông đề nghị đảng uỷ sớm triển khai các hoạt động, cơ sở vật chất, nhân sự để chuẩn bị cho công tác Đại hội Đại biểu Đảng bộ y tế nhiệm kỳ 2025 - 2030./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét