CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Bàu Bàng: khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ VN ở cơ sở
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 21
Sáng ngày 15/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với UB MTTQVN huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ VN ở cơ sở năm 2024. Đến dự lễ khai giảng có ông Trần Tuấn Anh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Phạm Văn Thắng – Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện; ông Lê Thành quý – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng gần 100 cán bộ trưởng, phó ban công tác mặt trận các ấp, khu phố trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 2 ngày các học viên sẽ được truyền đạt 6 chuyên đề gồm một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội (CNXH) và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ VN; nhiệm vụ của MTTQ VN trong giai đoạn hiện nay; MTTQ VN và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu MTTQ VN tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029.

anh tin bai

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ mặt trận cơ sở nâng cao tư tưởng chính trị, Nghị quyết của MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029; nâng cao chất lượng các cuộc vận động, phong trào, từ đó vận động, tập hợp đại đoàn kết toàn dân; vận dụng sáng tạo chủ trương đường lối, quan điểm của Đảng trong phát triển xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Đồng thời góp phần cho các cán bộ mặt trận định hướng công tác vận động, tuyên truyền trong cán bộ, hội viên và nhân dân./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét