CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Bàu Bàng: thành lập Chi bộ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) – Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 20
Sáng ngày 11/10, Huyện uỷ Bàu Bàng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) – Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Bàu Bàng. đến dự có ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Văn Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và toàn thể đảng viên, thầy cô giáo Trung tâm.

anh tin bai

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) – Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Bàu Bàng được thành lập theo Quyết định số 2290/QĐ-UBND ngày 02/8/2024 của UBND tỉnh Bình Dương về thành lập Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Bàu Bàng và cần thiết phải thành lập chi bộ, chi đoàn, công đoàn trung tâm. Dịp này Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 1843-QĐ/HU NGÀY 8/10/2024 của Huyện uỷ Bàu Bàng về thành lập chi bộ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp (GDNN) – Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Bàu Bàng có tổng số 5 đảng viên bà Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Giám đốc Trung tâm được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi bộ. Chi bộ hoạt động theo quy định Điều lệ Đảng và các quy định khác của Đảng.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện chia sẽ việc thành lập chi bộ Trung tâm là rất cần thiết nhằm tạo nơi sinh hoạt cho các đảng viên và là nơi tạo nguồn phát triển đảng trong giáo viên và học sinh của Trung tâm. Đồng thời, ông đề nghị chi bộ sớm triển khai các hoạt động, cơ sở vật chất, nhân sự để chuẩn bị cho công tác đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét