CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Hội NCT huyện Bàu Bàng tổ chức hội diễn văn nghệ và thể dục dưỡng sinh năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 62
Sáng ngày 10/9, Hội Người cao tuổi huyện Bàu Bàng tổ chức hội diễn văn nghệ và thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2024).

anh tin bai

Đến dự có ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm VTTT&TT huyện; ông Nguyễn Thành Tốt – Chủ tịch Hội NCT huyện.

anh tin bai

Hội diễn thu hút hơn 100 hội viên NCT đến từ Hội Người cao tuổi của 7 xã, thị trấn trong huyện. Chương trình với 5 tiết mục TDDS và 16 tiết mục đặc sắc tự chọn với nhiều loại hình da dạng, phong phú như: hát, múa, thơ ca, dân vũ… các tiết mục đều hướng đến chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi công ơn cha mẹ, ca ngợi truyền thống hào hung của dân tộc, ca ngợi về những thành tựu đổi mới của đất nước, quê hương Bình Dương, truyền thống của Hội NCT Việt Nam...

anh tin bai

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp và đem lại nhiều niềm phấn khởi, động lực cho người cao tuổi giúp họ luôn yêu đời, sống vui, sống khỏe và góp phần đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao gương sáng” của người cao tuổi trên địa bàn huyện.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét