CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8 năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 33
Sáng ngày 15-8-2024, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8 năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến hơn 600 điểm cầu toàn quốc.
anh tin bai

Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có ông Trần Tuấn Anh-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; ông Lưu Văn Long-Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Báo cáo viên huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí phụ trách Công tác tuyên giáo các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện ủy.

anh tin bai

Tai hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên Trung ương truyền đạt một số chuyên đề: Tình hình kinh tế-xã hội 7 tháng năm 2024; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội các tháng cuối năm 2024; tình hình tôn giáo, tín ngưỡng và công tác quản lý nhà nước về tôn giáo ở nước ta hiện nay; định hướng tuyên truyền trong thời gian tới…/.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét