CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Huyện Bàu Bàng tập huấn lý luận chính trị hè cho cán bộ đảng viên quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 21
Sáng ngày 15-8-2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn lý luận chính trị hè cho cán bộ, đảng viên quản lý. Giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện. Đến dự có ông Trần Tuấn Anh-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cùng hơn 500 cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

anh tin bai

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được TS. Vũ Trung Kiên-Phó Trưởng khoa Xây Dựng Đảng, Học viện Chính trị Khu vực II truyền đạt một số nội dung như: Thông  tin về tình hình chính trị-kinh tế-xã hội thế giới và trong nước cũng như địa phương trong những tháng đầu năm 2024; quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về đạo đức Cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện tại Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII; những nội dung trong tổng kết 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác Xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đọa đức, tổ chức và cán bộ; chuyên đề năm 2024 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chủ đề công tác năm 2024 của Tỉnh uỷ, Huyện ủy, của ngành gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ sở giáo dục….

anh tin bai

Thông qua chương trình lớp Bồi dưỡng chính trị hè nhằm nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục. Đồng thời, bổ sung cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên những nội dung mới về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cập nhật kịp thời các thông tin, kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, kết hợp với trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2024-2025, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo…/.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét