CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Huyện Bàu Bàng tập huấn sử dụng các phần mềm trên nền tảng mạng xã hội
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 30
Sáng ngày 22-8-2024, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn sử dụng các phần mềm trên nền tảng mạng xã hội. Đến dự có ông Trần Tuấn Anh-UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Thạc sỹ Nguyễn Văn Hào - Viện Báo chí và Truyền Thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; cùng gần 300 cán bộ, đảng viên của các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện tham dự.

anh tin bai

Trong thời gian 1 ngày, các học viên sẽ được nghe Thạc sĩ Nguyễn Văn Hào - Viện Báo chí và truyền thông, Học Viện Báo chí và Tuyên Truyền chia sẻ kiến thức tổng quan về truyền thông đa nền tảng; truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn kỹ năng quay, sử dụng phần mềm hỗ trợ biên tập, sản xuất video ngắn trên kênh TikTok, Youtube Shorts, Reels, Facebook. Ngoài ra, giảng viên còn giới thiệu các hình thức thể hiện mới phù hợp với từng mạng xã hội; hướng dẫn, thực hành thiết kế đồ họa và kỹ xảo hiệu ứng video, âm thanh cho báo chí truyền thông trên máy tính, điện thoại Smartphone, máy tính bảng….

anh tin bai

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bắt kịp yêu cầu của thời đại 4.0, công nghệ làm báo hiện đại; phát huy tính sáng tạo trong sản xuất các ấn phẩm báo chí, chương trình truyền hình để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của độc giả…/.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét