CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 13
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Sáng ngày 16/10, LĐLĐ huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam trong tình hình mới” cho hơn 100 cán bộ là UV BCH, UV.UBKT, thành viên Ban nữ Công LĐLĐ huyện, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

anh tin bai

Tại hội nghị các đại biểu được nghe bà Lê Thanh Nga - Giảng viên chính, nguyên Phụ trách Trung tâm bồi dưỡng Cán bộ Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam báo cáo 2 chuyện đề về vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay để chu toàn hai trọng trách “giỏi việc nước - đảm việc nhà” và chuyên đề Kỹ năng giáo dục con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc. Dịp này, để ghi nhận công lao, cống hiến của các cá nhân có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam. LĐLĐ huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 6 công đoàn viên và trao giải cuộc thi Video clip “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động tỉnh Bình Dương” năm 2024 cho 2 đơn vị đạt giải khuyến kích của cuộc thi do LĐLĐ tỉnh tổ chức gồm CĐCS Trường Tiểu Học Tân Hưng và CĐCS xã Tân Hưng

anh tin bai

qua hội nghị nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết đến cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động để xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình, lan tỏa tình yêu thương, vun đắp các giá trị truyền thống gia đình và nuôi dạy con trong thời đại 4.0; đồng thời phát huy được vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại góp phần xây dựng và phát triển gia đình, xã hội, đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. Qua đó là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí vui tươi ấm áp, nâng cao đời sống sức khỏe tinh thần trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét