CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ ngày 21/9/2024.
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 37

Thực hiện Công văn số 1759/SNV-ĐTTTr ngày 17/9/2024 của Sở Nội Vụ về việc thông báo khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức cấp tỉnh và cấp huyện

Trung tâm Phục vụ hành chính công huyện Bàu Bàng thông báo về thời gian tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả như sau:

1. Thời gian tạm ngưng: Từ ngày 21/9/2024 (thứ Bảy)

2. Thời gian tiếp nhận và trả kết quả trở lại: Từ ngày 23/9/2024 (thứ Hai).

3. Trong thời gian tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ các cá nhân, tổ chức vẫn có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Dương (dichvucong.binhduong.gov.vn), Cổng Dịch vụ công Quốc gia (dichvucong.gov.vn). Việc tiếp nhận, thụ lý và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cá nhân, tổ chức sẽ được thực hiện kể từ ngày 23/9/2024 (thứ Hai) theo quy định.

Trung tâm Phục vụ hành chính công huyện Bàu Bàng trân trọng thông báo đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công biết thông tin để thực hiện./.

Đánh giá - Nhận xét