CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Về lấy ý kiến về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 303

Qua xem xét Tờ trình số 440/TTr-TNMT ngày 23 tháng 9 năm 2024 của Phòng Tài nguyên và Môi trường về việc lấy ý kiến về Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Bàu Bàng. Ủy ban nhân dân huyện thực hiện lấy ý kiến Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Bàu Bàng, cụ thể như sau:

1. Nội dung lấy ý kiến gồm

- Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Bàu Bàng (XEM VÀ TẢI TẠI ĐÂY);

- Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Bàu Bàng, tỷ lệ 1/25.000 (XEM VÀ TẢI TẠI ĐÂY).

.2. Thành phần lấy ý kiến

Các phòng, ban ngành thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và các cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư, hộ gia đình, cá nhân.

3. Hình thức lấy ý kiến

- Công khai thông tin dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 trên trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã.

- Niêm yết công khai tại trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã, văn phòng ấp, khu phố.

- Tổ chức hội nghị phát phiếu lấy ý kiến các hộ gia đình, cá nhân đại diện ở cấp xã tại các ấp, tổ dân phố, điểm dân cư.

4. Thời gian lấy ý kiến:

Lấy ý kiến trong 20 ngày kể từ ngày công khai thông tin về nội dung lấy ý kiến.

Chi tiết vui lòng TẢI TẠI ĐÂY./.

Đánh giá - Nhận xét

1 Nhận xét