CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Công an huyện Bàu Bàng: Tăng cường thực hiện công tác tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Lễ Quốc khánh 2/9.
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 123
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Công an huyện Bàu Bàng tăng cường các giải pháp thực hiện bảo đảm tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn huyện trước trong và sau dịp lễ kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024).

anh tin bai

Để đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trước trong và sau lễ, Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Bàu Bàng sẽ trăng cường ra quân tuần tra, kiểm soát xử lý các hành vi vi phạm TTATGT như: đi ngược chiều, đi không đúng làn đường, phần đường quy định, vi phạm về tốc độ, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, không đội mủ bảo hiểm khi tham gia giao thông,… nhằm giảm thiếu tối đa các vụ tai nạn giao thông trong dịp lễ nhằm mang lại dịp lễ yên bình, an toàn cho người dân trong huyện và người tham gia giao thông đi qua địa bàn huyện Bàu Bàng.

anh tin bai

Cùng với đó, Công an huyện cũng chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tổ chức trực chiến, đảm bảo quân số quy định, tổ chức tuần tra đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên toàn địa bàn huyện và trong các khu dân cư, khu công nghiệp góp phần bảo đảm tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau lễ Quốc khánh./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét