CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Cục thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương công bố và trao quyết định giao nhiệm Chi Cục Phó Phụ trách Chi cục thi hành án dân sự huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 33
Chiều ngày 19/8, Cục thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương công bố và trao Quyết định giao nhiệm Phó Chi Cục Phụ trách Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Bàu Bàng. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Cục Trưởng Cục thi hành án Dân sự tỉnh Bình Dương; các bộ phận chuyên môn của Cục THADS tỉnh; lãnh đạo huyện Bàu Bàng và toàn thể công chức, nhân viên Chi cục thi hành án dân sự huyện Bàu Bàng.

anh tin bai

Tại buổi lễ Cục thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương đã công bố Quyết định của Tổng cục Trưởng Tổng cục Thi hành án Dân sự – Bộ Tư pháp về việc quyết định giao nhiệm cho ông Nguyễn Văn Chiến – Chi cục Phó Chi cục THADS huyện Bàu Bàng đảm nhiệm chức vụ Phó Chi Cục trưởng Phụ trách Chi cục thi hành án dân sự huyện Bàu Bàng kể từ ngày 20/8/2024. Ông Đỗ Tấn Quốc – Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Bàu Bàng sẽ được điều động, bổ nhiệm công tác tại Chi cục Thi hành án Dân sự TP Dĩ An và giữ chức vụ Chi cục Trưởng Chi cục thi hành án dân sự TP Dĩ An.

anh tin bai

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Cục Trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Bình Dương đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến ông Nguyễn Văn Chiến được giao nhiệm lần này. Đồng thời, bà Thanh cũng đề nghị tập thể phải luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của đơn vị, tập trung rà soát, xác minh, phân loại án, tổ chức thi hành ngay, dứt điểm các vụ việc có điều kiện thi hành, nhất là những vụ việc có giá trị lớn, án trọng điểm, án thu cho ngân sách nhà nước và án liên quan đến tín dụng, ngân hàng…

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét