CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Bàu Bàng: 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng “Tiếp sức em đến trường” năm học 2024 - 2025
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 21
Sáng ngày 29/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương tổ chức trao học bổng “Tiếp sức em đến trường” cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh hiếu học đang học tập tại các Trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Đăng – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Nguyễn Văn Giữ – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo đơn vị tài trợ học bổng.

anh tin bai

Tại chương trình 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh hiếu học khối THCS, THPT được nhận học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 10 cuốn tập trắng do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ với tổng giá trị hơn 100.000.000 đồng. Đặc biệt dịp này, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương đã tài trợ cho huyện 400.000.000 đồng để mua sắm các trang thiết bị dạy học cho các trường trên địa bàn huyện. Được biết trong 10 năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương đã trích từ nguồn quỹ lợi nhuận hơn 15 tỷ đồng để thực hiện chăm lo cho công tác an sinh xã hội và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bến Cát, huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng. Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương đã tài trợ cho huyện Bàu Bàng gần 2 tỷ đồng.

anh tin bai

Tại buổi trao học bổng, Ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện; “Thay mặt lãnh đạo  huyện Bàu Bàng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và mong muốn các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bàu Bàng trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thương cũng mong muốn các em học sinh được nhận học bổng hôm nay tiếp tục phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương Bàu Bàng ngày một phát triển.

anh tin bai

Đây là hoạt động thường xuyên vào mỗi đầu năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện phối hợp với các mạnh thường quân, nhà tài trợ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng có điều kiện mua sắm các trang thiết bị cần thiết để bước vào năm học mới../.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét