CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Bàu Bàng: Công Bố Quyết Định Thành Lập Và Khai Giảng Năm Học 2024-2025 Thành Lập Trung Tâm GDNN-GDTX Huyện
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 260
Sáng ngày 6-9, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ công bố và Khai giảng năm học 2024 – 2025 thành lập Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Bàu Bàng. Đến dự có ông Phan Văn Tích – Trưởng Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo Huyện Uỷ – HĐND – UBND – UB MTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện cùng thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

anh tin bai

Tại buổi lễ, UBND huyện đã công bố Quyết định số 2290/QĐ-UBND ngày 02/8/2024 của UBND tỉnh Bình Dương về thành lập Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Bàu Bàng và ra mắt Ban giám đốc trung tâm gồm bà Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, ông Trần Quang Huy và ông Bùi Quang Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm. năm học đầu tiên 2024- 2025 Trung tâm có 11 giáo viên nhân viên và 319 em học sinh khối lớp 10 được chia làm 7 lớp học tại điểm Trường THPT Bàu Bàng. Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025 và hiệu trưởng Trung tâm cũng đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

anh tin bai

Dịp này, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương đã tặng 200.000.000 đồng để hỗ trợ Trung tâm mua sắm trang thiết bị dạy học, các mạnh thường quân trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và UBND thị trấn Lai Uyên trao tặng 100 cái ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét