CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh: trao tặng 100 quà và tư vấn pháp lý cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 22
Sáng ngày 28/8, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp với UBND xã Long Nguyên tổ chức trao quà và tư vấn pháp lý cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. đến dự và trao quà có bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh; ông Vương Tấn Phương - Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh; lãnh đạo địa phương.

anh tin bai

Tại chương trình bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã gửi lời thăm hỏi sức khoẻ đến người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Long Nguyên. đồng thời trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm… và trao tặng 200kg gạo với tổng giá trị đợt trao quà là 53.000.000 đồng do Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh vận động Miếu Xảo Thánh – Hiệp hội Thương gia Đài Loan tỉnh Bình Dương tài trợ.

anh tin bai

Ngoài ra, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh cũng đã tổ chức tư vấn Luật về người khuyết tật, giải đáp các vướng mắc, chế độ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, cận nghèo theo quy định của pháp luật và chế độ ưu đãi của tỉnh Bình Dương./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét