CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Giải ngân nguồn vốn vay cho hội viên, phụ nữ xã Hưng Hoà
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 41
Sáng ngày 24/9/2024, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bàu Bàng vừa hoàn thành giải ngân nguồn vốn vay ưu đãi, nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường và vốn giải quyết việc làm cho hội viên hội phụ nữ trên địa bàn xã Hưng Hoà.

anh tin bai

Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bàu Bàng giải ngân cho 29 hộ vay các nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường, giải quyết việc làm với tổng số tiền 2.460.000.000 đồng. Trước khi nhận vốn các hộ được phổ biến về lãi suất, phương thức gửi tiết kiệm, thời gian hoàn trả vốn cũng như cách sử dụng vốn đúng mục đích.

Với số vốn này giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện để trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ lẻ và sửa chữa công trình nước sạch để phát triển kinh tế gia đình. Tuy số tiền hỗ trợ cho mỗi hộ vay không nhiều, nhưng các hội viên rất phấn khởi vì nhận được sự hỗ trợ kịp thời, qua đó giúp cho các gia đình hội viên phụ nữ giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên cải thiện đời sống gia đình. Tính đến thời điểm hiện nay Hội quản lý 10 tổ vay vốn có 863 hộ vay. Tổng dư nợ 28.035.080.000 đồng.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét