CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Hội LHPN xã Hưng Hoà ra mắt Mô hình mô hình chi hội “3 có, 3 biết”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 235
Hội LHPN xã Hưng Hoà vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “3 có, 3 biết” và chọn Chi hội phụ nữ ấp 3 làm điểm để triển khai thực hiện mô hình.

anh tin bai

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã đã công bố, trao quyết định thành lập và thông qua nội quy, quy chế hoạt động mô hình “3 có, 3 biết” với 20 thành viên. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Hưng Hoà tổ chức đánh giá kết quả thực hiện và nhân rộng mô hình “3 có, 3 biết” ra các chi hội còn lại. Đồng thời triển khai nội dung thực hiện của mô hình với phương châm “Lấy sự đồng thuận và tin tưởng của phụ nữ làm thước đo chất lượng”.

Mô hình “3 có, 3 biết” thực hiện các tiêu chí: có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động; biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên.

Mô hình “3 có, 3 biết” của Hội LHPN xã Hưng Hoà góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét