CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Tổ chức kết nạp đảng viên cho hội viên phụ nữ xã Lai Hưng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 109
Chiều ngày 28/7/2024, tại hội trường UBND xã Lai Hưng, Chi bộ ấp Lai Khê, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thái Diễm Lan – UV. BCH Hội LHPN xã Lai Hưng nhiệm kỳ 2021-2026- Cán bộ đề án nữ công nhân nhà trọ.

Tham dự Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Đ/c Trịnh Thị Thùy Trang - ĐUV, Chủ tịch MTTQ xã, phụ trách chi bộ ấp Lai Khê, Đ/c Đinh Thị Bích Tuyền ĐUV - Chủ tịch Hội LHPN xã, Đ/c Chu Quang Minh - Bí thư chi bộ ấp Lai Khê; cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú.

anh tin bai

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Chu Quang Minh - Bí thư chi bộ ấp Lai Khê đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng đối với đồng chí Phạm Thái Diễm Lan – UV. BCH Hội LHPN xã Lai Hưng nhiệm kỳ 2021-2026- Cán bộ đề án nữ công nhân nhà trọ.

anh tin bai

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thái Diễm Lan đã tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ mà hội LHPN cấp trên giao. Góp phần xây dựng Tổ chức Hội và Chi bộ trong sạch, vững mạnh để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại diện hội LHPN xã Lai Hưng Đ/c Đinh Thị Bích Tuyền – ĐUV- Chủ tịch Hội LHPN xã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đ/c Phạm Thái Diễm Lan được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian được Hội LHPN giới thiệu và được chi bộ cử tham gia học tập bồi dưỡng.

Sau buổi kết nạp đồng chí Chu Quang Minh - Bí thư chi bộ phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Phạm Thái Diễm Lan tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét