Họp đánh giá chấm điểm sản phẩm đăng ký Chương trình Mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn huyện Bàu Bàng lần 2 năm 2024
Chiều ngày 05/11/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm huyện Bàu Bàng tổ chức họp đánh giá, chấm điểm sản phẩm đăng ký Chương trình Mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn huyện lần 2 năm 2024. Ông Nguyễn văn Thương – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Chiều ngày 05/11/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm huyện Bàu Bàng tổ chức họp đánh giá, chấm điểm sản phẩm đăng ký Chương trình Mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn huyện lần 2 năm 2024. Ông Nguyễn văn Thương – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm huyện Bàu Bàng tiến hành đánh giá, phân hạng sản phẩm của 5 chủ thể với 15 sản phẩm gồm 01 sản phẩm Sầu riêng Anh Hào Farm xã Trừ Văn Thố; 10 sản phẩm rau sạch thủy canh của Rau quả sạch Hưng Thịnh và 01 sản phẩm Chả lụa Việt Hằng xã Lai Hưng; 02 sản phẩm rau khí canh tiến vua và bồ công anh thị trấn Lai Uyên; 01 sản phẩm Khô gà Cô Giáo Đoan Phượng xã Long Nguyên.
Kết quả, 15 sản phẩm trên đã được Hội đồng huyện đánh giá một cách khách quan và chấm điểm cho từng sản phẩm, tất cả đều đạt hạng 03 sao.
Ông Nguyễn văn Thương – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng mỗi xã một sản phẩm (OCOP) huyện đánh giá cao chất lượng của 15 sản phẩm nêu trên, đồng thời đề nghị các chủ thể tiếp tục hoàn thiện, bổ sung các tài liệu, hồ sơ, thủ tục đúng theo quy định.
KIM NHỚ