CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Công an huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào và cán bộ chiến sĩ công an các tỉnh phía Bắc chịu thiệt hại do bão số 3
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 49
Ngày 18/9/2024, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào và CBCS Công an các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Lâm Hồng Vũ- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện, đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn, Đồn Công an KCN, CBCS Công an huyện.

anh tin bai

Phát biểu tại lễ phát động, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Thượng tá Lâm Hồng Vũ- Trưởng Công an huyện đã kêu gọi toàn thể CBCS trong toàn lực lượng Công an huyện phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Những hành động thiết thực, tình cảm sâu sắc và trách nhiệm ngay lúc này sẽ làm vơi bớt khó khăn và giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.

Tại Lễ phát động đã ghi nhận số tiền được ủng hộ là 33,5 triệu đồng. Ngoài ra để hưởng ứng và phát huy tinh thần tương thân tương ái, sau Lễ phát động, mỗi CBCS Công an huyện đều chung tay đóng góp ít nhất 1 ngày lương nhằm động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai vượt qua khó khăn. Sau khi kết thúc đợt phát động, toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam để gửi đến đồng bào và CBCS Công an các tỉnh phía Bắc.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét