CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Bàu Bàng: Bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 38

Sáng ngày 19-9, huyện Bàu Bàng phối hợp với UBND xã Long Nguyên, xã Trừ Văn Thố tổ chức Lễ bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của 2 địa phương. Tham dự buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết có ông Nguyễn Phú Cường – Phó chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Thắng – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Điền Phó Trưởng Ban Dân vận huyện; bà Bạch Thị Thu Hương – Phó Trưởng Phòng TBXH huyện; nhà tài trợ; cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ, các Ban ngành, đoàn thể 2 xã Long Nguyên và xã Trừ Văn Thố tham dự.

anh tin bai

Căn thứ nhất nhà được trao cho hộ bà Trương Thị Kim Mỹ, sinhn ăm 1974, thường trú tại ấp Bưng Thuốc, xã Long Nguyên. Căn nhà thuộc loại công trình cấp IV, với diện tích 54m2; kết cấu nhà lợp mái tôn, lát gạch men, sơn nước, trần nhà gắn la phông với tổng kinh phí 110.300.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí “Quỹ vì người nghèo” huyện 80 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương; Mạnh thường quân Công ty TNHH Ngọc Hùng, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng MC và Ban Lãnh đạo  ấp Bưng Thuốc đóng góp 30,3 triệu đồng.

anh tin bai

Căn thứ hai được trao cho hộ ông Võ Văn Thống, sinh năm 1985, ngụ ấp 4, xã Trừ Văn Thố, căn nhà thuộc loại công trình cấp IV, với diện tích 80m2; kết cấu nhà lợp mái tôn, lát gạch men, sơn nước với tổng kinh phí 150.000.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí “Quỹ vì người nghèo” huyện 80.000.000 đồng từ nguồn tài trợ của Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương; gia đình đóng góp 70.000.000 đồng.

anh tin bai

Tại buổi trao nhà lãnh đạo huyện, xã, ban lãnh đạo ấp và mạnh thường quân cũng đã trao tặng quà, các vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình bà Mỹ và gia đình ông Thống. để giúp gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống.

anh tin bai

Xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở hay là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý, truyền thống, nghĩa cử tốt đẹp của cộng đồng với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp người nghèo có ngôi nhà để an cư, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét