CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Tổ chức Diễn đàn ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 56

Sáng ngày 17-9-2024, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp cùng Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện tổ chức Diễn đàn ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2024. Đến dự có bà Võ Thị Kim Nghĩa-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ông Nguyễn Phú Cường-Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Minh Chín-Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy; bà Nguyễn Kim Duyên-Trưởng Phòng y tế huyện; bà Mai Thị Kim Dung-Giám đốc Trung tâm y tế huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan phòng, ban, ngành huyện, MTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND các xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể các xã, thị trấn; Trưởng các Trạm Y tế; lãnh đạo các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Tại diễn đàn, các đại biểu đã nghe đại diện ngành y tế huyện báo cáo tóm tắt công tác y tế của huyện 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 20204; báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của nhân dân cho ngành y tế thông qua việc phát phiếu khảo sát sự hài lòng của người dân do Ban Dân vận và ngành y tế huyện tổ chức.  Tại diễn đàn, đã có hơn 15 ý kiến phát biểu của người dân liên quan đến công tác bảo đảm thuốc phục vụ nhu cầu chữa bệnh của người dân; cơ sở trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh; việc chi trả bảo hiểm y tế; thái độ phục vụ của nhân viên ngành y tế...Qua các ý kiến đóng góp của người dân, đại diện lãnh đạo ngành y tế huyện đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến để người dân đồng thuận, hài lòng với ngành y tế….

anh tin bai

Thông qua Diễn đàn, ngành Y tế huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân và dư luận xã hội đang quan tâm đến các vấn đề thuộc lĩnh vực Y tế, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức đối với công tác dân vận trong ngành Y tế, gắn công tác dân vận với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, tạo sự đồng thuận của xã hội đối với hoạt động của ngành Y tế của huyện…/.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét