CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Trao 40 xuất học bổng tại huyện Bàu Bàng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 38
Sáng ngày 15-9-2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024.

Tại chương trình; lãnh đạo MTTQVN tỉnh; MTTQVN huyện và mạnh thường quân đã trao 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng, tổng các suất học bổng là 80 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Ban vận động quỹ vì người nghèo tỉnh.

anh tin bai

Qua chương trình nhằm tạo điều kiện, động viên, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. nhằm tạo được sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, nuôi dưỡng ước mơ trên con đường học vấn, giúp đỡ cho những em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường. Đồng động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội…/.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét