CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Trường Tiểu học Bàu Bàng: tổng kết năm học 2023 – 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 89
Sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Bàu Bàng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và phát động chủ đề công tác Đội “Thiếu nhi Bàu Bàng, vâng lời Bác dạy, tự hào truyền thống, tiếp bước cha ông”. Đến dự có ông Võ Thành Giàu, Chủ tịch UBND huyện; ông Văn Trọng Nghĩa – Chủ tịch UBND thị trấn Lai Uyên; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và địa phương; cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

anh tin bai

Trường Tiểu học Bàu Bàng được thành lập năm 2019 trên cơ sở tiếp nối sự phát triển của Trường tiểu học Lai Hưng C và được xác định là Trường điểm cấp Tiểu học của huyện Bàu Bàng. Năm học mới 2024 – 2025 Trường Tiểu học Bàu Bàng có tổng số 1.644 em học sinh với tổng số 38 lớp và tổng số cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là 63 người. Tuy mới thành lập nhưng trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật, trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Trong năm học vừa qua trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật, trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học tích cực, nâng cao chất lượng giáo dục, các phong trào thi đua và các cuộc vận động được thực hiện tốt, duy trì cổng trường an toàn, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, trang trí lớp học, khuôn viên trường sáng, xanh, sạch, đẹp, có mái che bao phủ sân trường, hầu hết học sinh đăng ký học bán trú, 100% học sinh học 2 buổi/ngày, 100% học sinh biết tự phục vụ và có kỹ năng sống, 100% học sinh tham gia các hoạt động ngoài giờ. Tại buổi lễ, lãnh đạo thị trấn Lai Uyên đã trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025 và hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

anh tin bai

Dịp này Hội khuyến học tỉnh đã trao 1 phần học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Hội khuyến học huyện; UBND thị trấn Lai Uyên, Hội chữ thập đỏ thị trấn, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng đã trao hơn 100 phần quà gồm tập, cặp, áo trắng và 8 xuất ăn cả năm học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường./.

HỮU HOÀNG

Đánh giá - Nhận xét