CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Long Nguyên
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 50
Chiều ngày 06/08/2024, ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Long Nguyên.

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, Đại diện HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm, đồng thời, thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

anh tin bai

Sau khi nghe kết quả báo cáo, đa số cử tri đều phấn khởi với những kết quả của tỉnh và huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời cử tri xã cũng đã gửi đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện 4 ý kiến, kiến nghị xoay quanh một số vấn đề cơ bản như: Quan tâm đầu tư, nâng cấp một số tuyến đường trên địa bàn ấp Long Thành; sớm thi công bờ kè cống ấp Hố Muôn để khắc phục tình trạng sạt lở đất của người dân ở ven suối; cử tri cũng phản ánh một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai….…./.

HOÀNG TÚ

Đánh giá - Nhận xét