CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Khai giảng lớp tập huấn về kỹ thuật trồng, chăm sóc Bonsai cây cảnh Lai Uyên
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 95
Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp vừa phối hợp HND thị trấn Lai Uyên tiến hành khai giảng lớp tâp huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc Bonsai cây cảnh 2024. Đến dự có Ông Vương Đình Thiện - Phó Giám đốc TTDVNN huyện; ông Văn Hoàng Thi- Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn và 30 hội viên nông dân trên địa bàn thị trấn Lai Uyên.

anh tin bai

Được biết lớp học được triển khai trong thời gian 5 ngày với 5 chuyên đề kết hợp học lý thuyết và thực hành, và tham quan thực tế tại các nhà vườn tại Thị trấn Lai Uyên.

anh tin bai

Sau hoàn thành các chuyên đề Trung tâm giúp và tập hợp được bà con nông dân và hôi viên, có thêm kiến thức, tạo việc làm tăng thu nhập qua việc trao đổi kin doanh, đây là ngành nghề nông thôn tiềm năng trong tương lai.

Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tiếp tục phối hợp Hội nông dân tổ chức chương trình lịch học phù hợp để lớp học thành công./.

KIM NHỚ - HUỲNH LÂM

Đánh giá - Nhận xét