CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Nông dân Long Nguyên tham quan mô hình nông nghiệp ứng dụng CNC và vietGAP tại huyện Bắc Tân Uyên
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 112

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và Hội Nông dân xã Long Nguyên tổ chức Đoàn tham quan mô hình trồng rau nông nghiệp ứng dụng CNC và trồng Bười vietGAP tại huyện Bắc Tân Uyên. Đoàn 30 người gồm Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Phòng Kinh tế, Hội Nông dân, Phụ nữ, Cưu chiến binh huyện và hội viên nông dân thuộc xã Long Nguyên.

anh tin bai

Được tham quan thực tế tại khu nhà màng hở sản xuất và khu vực tưới nước, phân... và nghe kinh nghiệm về liên kết xúc tiêu thụ sản phẩm vào quy trình thủ tục tham gia sản xuất vietGAP.

anh tin bai

Qua trao đổi vể kỹ thuật canh tác, chăm sóc, chi phí thiết kế nhà màng… là các vấn đề Đoàn quan tâm có nhiều trao đổi, việc định hướng và hình thành liên kết và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng cho người dân địa phương là hướng đi phù hợp.

Sau tham quan, Trung tâm tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn nông dân tiếp cận và từng bước ứng dụng công nghệ cao và vietGAp trong sản xuất nông nghiệp./.

KIM NHỚ - HUỲNH LÂM

Đánh giá - Nhận xét