CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Tham quan mô hình nông nghiệp ứng dụng CNC và canh tác hữu cơ tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao TP HCM
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 151
 Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện vừa phối hợp UBND- Hôi Nông dân xã Cây Trường II tổ chức Đoàn tham quan mô hình trồng rau, nấm, hoa lan, cá cảnh… nông nghiệp ứng dụng CNC và canh tác hữu cơ tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao TP HCM.

anh tin bai

Đoàn trên 30 người gồm Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Phòng Kinh tế, Hội Nông dân, Phụ nữ, Cưu chiến binh huyện và hội viên nông dân thuộc xã Cây Trường II.

anh tin bai

Được tham quan thực tế tại phòng nuôi cấy mô, nhà lưới màng công nghệ Israen và nghe kinh nghiệm về sản xuất, đầu tư và chuyển giao khoa hoạ kỹ thuật, cung ứng sản phẩm vào các siêu thị, quy trình thủ tục tham gia vietGAP.

Sau tham quan, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tiếp tục tuyên truyền nông dân hiểu biết tiếp cận với nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hướng tham gia đầu tư, tổ chức liên kết, sản xuất cung cấp sản phẩm an toàn cho cộng đồng./.

KIM NHỚ - HUỲNH LÂM

Đánh giá - Nhận xét