CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Về chào giá thực hiện dịch vụ tư vấn định giá đất cụ thể để thực hiện công trình: Đường dây 110kV từ trạm biến áp 110kV Thanh An đến trạm biến áp 220kV Bến Cát.
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 412

Phòng Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Đơn vị tư vấn thẩm định giá đất chào giá thực hiện dịch vụ tư vấn định giá đất theo nội dung như sau:

1. Mục đích định giá đất

Tư vấn lập hồ sơ định giá đất cụ thể phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ công trình: Đường dây 110kV từ trạm biến áp 110kV Thanh An đến trạm biến áp 220kV Bến Cát trình cơ quan thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

2. Thông tin về khu đất cần định giá

Căn cứ thông tin tại các hồ sơ do Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bàu Bàng cung cấp về các thửa đất cần định giá như sau:

- Tài sản yêu cầu định giá: Giá trị quyền sử dụng đất theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 102 thửa đất của hộ gia đình, cá nhân thuộc địa bàn xã Lai Hưng và xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

- Thửa đất: 102 thửa đất (đính kèm danh sách thửa đất thuộccông trình: Đường dây 110kV từ trạm 110kV Thanh An đến trạm biến áp 220kV BếnCát).

- Địa chỉ: Thuộc địa bàn xã Lai Hưng và xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

- Diện tích: Tổng diện tích bị ảnh hưởng khoảng 71.533,0m2, trong đó: Diện tích đất thu hồi xây dựng móng trụ 1.929,3m2 (21 móng trụ), diện tích đất thuộc hành lang 69.603,7m2.

- Thời điểm xác định giá: Theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thời gian thực hiện: 30 ngày kể từ ngày hợp đồng được ký kết.

4. Hồ sơ kèm theo: Yêu cầu thẩm định giá đất cụ thể theo Công văn số 198/TTPTQĐ-BT ngày 22 tháng 7 năm 2024 của Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bàu Bàng.

Phòng Tài nguyên và Môi trường đề nghị các doanh nghiệp chào giá gồm giá thực hiện dịch vụ tư vấn định giá trọn gói, thời gian hoàn thành công việc. Thư chào giá gửi về Chủ đầu tư (Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng, địa chỉ: Tầng 4, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, khu phố Đồng Sổ, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) trước ngày 20 tháng 8 năm 2024.

Trường hợp doanh nghiệp chưa rõ hoặc khó khăn, vướng mắc, đề nghị liên hệ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng, số điện thoại: 0868302030 (đồng chí Huy).

* Chi tiết tại Công văn số 93/TNMT ngày 30/7/2024 của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng.

Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện

Đánh giá - Nhận xét