Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng

09-01-2023

Chiều ngày 5/01/2023, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương, Đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng sau kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND Tỉnh khóa X và HĐND huyện Khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo nội dung kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả nội dung kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Sau khi nghe đại biểu 2 cấp báo cáo tình hình kỳ họp thường lệ cuối năm, cử tri xã Tân Hưng bày tỏ niểm vui về những thành tựu mà tỉnh và huyện Bàu Bàng đạt được trong năm 2022. Đồng thời tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hưng đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị xoay quanh về một số vấn đề như vấn đề về làm đường giao thông nông thôn; ô nhiễm mô trường; Khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa tỉnh còn xử lý chậm và phải mua thuốc, vật tư y tế bên ngoài bệnh viện.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện lãnh đạo địa phương và các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời trình bày một số ý kiến, kiến nghị của cử tri và ghi nhận các ý kiến chưa trả lời để gửi lên các cơ quan chuyên môn giải quyết, trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau.


BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 3509

Tag: xã tân hưng , tiếp xúc cử tri , hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: