Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Sáng ngày 24/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tham gia hiến màu tình nguyện.

Tham gia Ngày hội có đông đảo các tình nguyện viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện, đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân toàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện Bàu Bàng đã thu hút 200 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả qua khám sàng lọc có 175 người đạt tiêu chuẩn cho máu, đơn vị Trung tâm truyền máu chợ rẫy đã thu được 175 đơn vị máu.

Đông đảo các tình nguyện viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện, đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân tham gia hiến máu

Đông đảo các tình nguyện viên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện, đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân tham gia hiến máu

 

Trong những năm qua, phong trào tham gia HMTN của huyện có sự tham gia tích cực, nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân huyện Bàu Bàng. Đặc biệt có nhiều cá nhân và nhiều hộ gia đình tham gia hiến máu từ 15 lần trở lên, nhiều lãnh đạo huyện, xã nêu gương, tích cực tham gia HMTN.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện nghĩa cử cao đẹp lòng nhân ái, ý thức trách nhiệm của mình vì cuộc sống cộng đồng góp phần quan trọng trong việc cứu chữa người bệnh đem lại niềm vui cho nhiều gia đình./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 13167

Tag: hiến máu tình nguyện , chỉ thị 05 , văn minh đô thị

Đánh giá bài viết: