Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh thăm tặng quà tại huyện Bàu Bàng

31-01-2024

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh thăm tặng quà tại huyện Bàu Bàng

Sáng ngày 26-01-2024, ông Lê Văn Khảm-Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương  làm trưởng đoàn đã tới thăm tặng quà công nhân người lao động và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bàu Bàng. Tham gia đoàn có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Bàu Bàng; lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Tại chương trình, ông Lê Văn Khảm-Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã trao 50 phần quà mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng và xuất tiền mặt 300 ngàn đồng cho công nhân người lao động và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các phần quà 65 triệu đồng. Dịp này ông Lê Văn Khảm cũng trao 60 phần quà cho 3 đơn vị huyện Dầu Tiếng, huyện Bắc Tân Uyên và huyện Phú Giáo.

ông Lê Văn Khảm-Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội phát biểu tại buổi trao tặng quà.

 

ông Lê Văn Khảm-Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội  và ông Nguyễn Thanh Khiêm-Bí thư Huyện ủy trao tặng quà cho Người lao động và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu tham dự buổi trao tặng quà

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Văn Khảm-Ủy viên Thường trực ủy Ban xã hội của Quốc Hội, đai biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương  chia sẽ với nhưng khó khăn với người lao động  và các hộ gia đình trong thời gian qua; mong muốn với phần quà này sẽ góp người lao động an tâm, vui vẻ và có một cái tết đầm ấm bên gia đình, tiếp tục gắn với mảnh đất Bình Dương nói chung và huyện Bàu Bàng nói riêng…/.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 9089

Tag: hoạt động hội đồng nhân dân , đoàn đại biểu quốc hội tỉnh thăm tặng quà

Đánh giá bài viết: