Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn thanh niên hỗ trợ đăng ký định danh điện tử lưu động.

31-07-2023

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng và Công an huyện Bàu Bàng tối ngày 27/7/2023 Đoàn thanh niên xã Lai Hưng phối hợp cùng Công an xã tổ chức đăng ký định danh điện tử mức độ 2 và kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 cho thanh niên công nhân nhà trọ và người dân tại khu nhà ở xã hội Lai Hưng.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ, HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện và Thiếu tá Võ Thị Ngọc Yến -  Đội trưởng đội cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Bàu Bàng cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên đến hỗ trợ người dân thực đăng ký định danh điện tử.

Theo đó Đoàn viên thanh niên đã đến tận các phòng trọ, nhà người dân để tuyên truyền và mời người dân đến đăng ký định danh điện tử mức độ 2 được bố trí ngay khu nhà ở xã hội, bên cạnh đó Đoàn viên thanh niên cũng đã hướng dẫn người dân cài, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VNeID.

Lãnh đạo Huyện Đoàn kiểm tra quy trình đăng ký định danh điện tử.

Lãnh đạo Huyện Đoàn kiểm tra quy trình đăng ký định danh điện tử.

Song song đó Đoàn viên thanh niên toàn huyện cũng tổ chức nhiều đội hình tình nguyện đến tận nhà người dân để hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 và hỗ trợ đăng ký định danh điện tử mức độ 2.

Đội hình hỗ trợ đăng ký định danh điện tử mức độ 2.

Đội hình hỗ trợ đăng ký định danh điện tử mức độ 2.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2948

Tag: cải cách hành chính , huyện đoàn bàu bàng , xã lai hưng , công nghệ thông tin , định danh điện tử , vneid

Đánh giá bài viết: