Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Hưng Hòa

2021-02-03 15:44:00.0

CMSC Sáng ngày 3-2-2021, tại UBND xã Hưng Hòa, Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Bàu Bàng đã trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Bà Phạm Hồng Nguyệt - Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Bến Cát, thành viên Ban Đai diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã trao tặng 20 phần quà bằng tiền mặt, mỗi xuất là 1 triệu đồng, tổng trị giá 20 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Hòa.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban đại diện ngân hàng chính sách xã hội huyện và chính quyền địa phương nhằm chăm lo các hộ gia đình nghèo có cái tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 được ấm no, hạnh phúc…/.

HOÀNG TÚ

Tag: ngân hàng chính sách xã hội , xã hưng hòa , bảo trợ xã hội , văn minh xã hội , chúc mừng năm mới