Ban Chấp hành công đoàn huyện hội nghị bầu cử chức danh chủ tịch

2023-12-18 21:38:00.0

Ban Chấp hành công đoàn huyện hội nghị bầu cử chức danh chủ tịch

Sáng ngày 12-12-2023, Ban Chấp hành công đoàn huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị lần thứ III, bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự có bà Nguyễn Kim Loan-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Huỳnh Công Du-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Võ Thị Kim Nghĩa-Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn huyện khóa II.

Theo đó, hội nghị tiến hành các quy trình, thủ tục bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đối với bà Phạm Nguyễn Uyên Chi-Huyện ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hưng với số phiếu bầu đạt 100% đại biểu có mặt, ở cả 3 vòng bầu.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng đã quyết định điều động đồng chí Trần Tuấn Anh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng thời, điều động đồng chí Phạm Nguyễn Uyên Chi-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hưng đến nhận nhiệm vụ tại Liên đoàn Lao động huyện để giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028./.

HOÀNG TÚ

Tag: hội nghị bầu cử chức danh chủ tịch , công đoàn