Bắt giữ đối tượng giết người trong mâu thuẫn ăn nhậu

2022-07-08 19:02:00.0

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bàu Bàng cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án và bàn giao đối tượng Ngô Thanh Tuấn SN 1993, HKTT: huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Dương về hành vi giết người.

Trước đó, trưa ngày 05/7/2022, Ngô Thanh Tuấn SN 1993, HKTT: huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, đến phòng trọ ông Hồ Văn Đặng thuộc khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên để dùng tiệc. Tại đây Tuấn có sử dụng bia rượu với Huỳnh Văn Phiếp SN 1995, HKTT: huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đến chiều cùng ngày, trong lúc dùng tiệc Tuấn và Phiếp xảy ra mâu thuẫn nên Phiếp và 01 người bạn (chưa rõ thông tin) dùng tay lao vào đánh Tuấn, trong lúc bị đánh Tuấn vào trong phòng trọ lấy ra con dao cán nhựa dài 20cm chém vào vùng lưng, cổ Phiếp. Do mất máu quá nhiều Phiếp đã tử vong trên đường  đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Tuấn về phòng trọ lẩn trốn thì bị Công an huyện Bàu Bàng bắt giữ. Tại cơ quan Công an Tuấn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bàu Bàng chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án, vật chứng, đồ vật, tài liệu liên quan và bàn giao đối tượng gây án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Dương điều tra theo thẩm quyền./.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: an ninh trật tự , khu công nghiệp , công an huyện