Bàu Bàng: 460 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

2023-12-27 15:17:00.0

Bàu Bàng: 460 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 22/12/2023, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đợt HMTN lần thứ I năm 2024.

Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.  Đợt HMTN thu hút 460 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công an, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua khám sàng lọc, những người đủ điều kiện hiến máu đã hiến 400 đơn vị máu, mỗi đơn vị máu là 350ml đạt 100% chỉ tiêu.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện nghĩa cử cao đẹp lòng nhân ái, ý thức trách nhiệm của mình vì cuộc sống cộng đồng góp phần quan trọng trong việc cứu chữa người bệnh đem lại niềm vui cho nhiều gia đình.

KIM NHỚ

Tag: hiến máu tình nguyện