Bàu Bàng: Bế giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa K76

2022-12-08 09:42:00.0

Chiều ngày 02/12, Trường Chính trị tỉnh Bình Dương phối hợp với Huyện Bàu Bàng tổ chức bế giảng và cấp giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch Chuyên viên khóa 76 được tổ chức học tập tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng.

Đến dự có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, lãnh đạo các khoa của trường, lãnh đạo huyện Bàu Bàng và 82 học viên tham gia khoá bồi dưỡng.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 76 được khai giảng vào ngày 4/4/2022 có 82 học viên tham gia, bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Sau thời gian học tập với tinh thần, thái độ nghiêm túc, khóa học đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra, gồm các phần cơ bản: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; Kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và phần Kỹ năng quản lý thời gian, hồ sơ, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin... Học viên cũng đã thực hiện các bài kiểm tra điều kiện, đi thực tế và viết tiểu luận cuối khoá. Kết thúc khóa bồi dưỡng có 82 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thực quản lý nhà nước ngạch chuyên viên trong đó 100% học viên đạt loại khá, đồng thời nhà trường cũng đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động chung của lớp.

Lãnh đạo trường chính trị và lãnh đạo huyện trao hoa, giấy khen cho các học viên ó thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia khoá bồi dưỡng.

Lãnh đạo trường Chính trị và lãnh đạo huyện trao hoa, giấy khen cho các học viên ó thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia khoá bồi dưỡng.

Lãnh đạo huyện bàu bàng trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch Chuyên viên sẽ giúp học viên củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng cơ bản trong thực thi công vụ, tạo bước chuyển biến về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Từ đó ngày càng đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng công việc và nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.

HỮU HOÀNG

Tag: chỉ thị 05 , lớp bồi dưỡng , quản lý nhà nước , ngạch chuyên viên