Bàu Bàng: Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và triển khai một số quy định về cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023

2023-12-27 15:24:00.0

Sáng ngày 20 tháng 12, phòng Tư pháp huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và triển khai một số quy định về cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023. Đến dự có bà Võ Thị Tổng – Trưởng phòng Tư pháp – Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện. các thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện và gần 200 cán bộ là tuyên truyền viên pháp luật. Công chức Tư pháp - Hộ tịch. Hòa giải viên ở các Tổ Hòa giải ấp, khu phố trên địa bàn toàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe ông Nguyễn Đức Chính – Phó Trưởng phòng Phòng Văn bản – Tuyên truyền - Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương truyền đạt những vấn đề cơ bản về phổ biến, giáo dục pháp luật. Như kỹ năng tuyên truyền miệng, kiến thức pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến đời sống của người dân... Triển khai các quy định về cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Qua hội nghị nhằm tiếp tục trang bị những kiến thức pháp luật và kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật và triển khai một số quy định về cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện và Tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn, Hòa giải viên cơ sở góp phần nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện./.

HỮU HOÀNG

Tag: phổ biến pháp luật , hội nghị tập huấn , bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền