Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

14-08-2023

Sáng ngày 9/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 cho 161 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện tham gia học tập.

Trong thời gian học tập 5 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Kết thúc khoá học các học viên sẽ viết bài kiểm tra, đánh giá kết quả và được cấp giấy chứng nhận.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

Ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng.

Ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng.

Phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, ông Nguyễn Văn Lập – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ yêu cầu. Qua chương trình học tập, mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ; trong quá trình tham gia học tập, cần nghiên cứu kiến thức, gắn với thực tế ở địa phương. Sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, đơn vị công tác, các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Kết quả học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2582

Tag: chỉ thị 05 , lớp bồi dưỡng , lý luận chính trị

Đánh giá bài viết: