Bàu Bàng khai mạc “Giải bóng đá 5 người” Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-15 14:58:00.0

Trong không khí hân hoan lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), chào Xuân Giáp Thìn 2024 , đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân trên địa bàn huyện, qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Sáng ngày 14/01/2024 tại Sân bóng đá Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền Thanh huyện. Trung tâm Văn hóa, Thể Thao và Truyền Thanh huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ khai mạc “Giải Bóng đá 5 người Mừng Đảng - Mừng Xuân huyện Bàu Bàng mở rộng Năm 2024”. Đến dự khai mạc có Ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Ông nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Giải được tổ chức thi đấu từ ngày 13/01/2024 đến ngày 28/01/2024 quy tụ 18 đội bóng với 350 cầu thủ đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành và các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng. 18 đội được chia thành 4 bảng với 2 bảng 5 đội và 2 bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng để chọn ra 2 đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành quyền góp mặt ở vòng tứ kết.

Trước lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt. Với quyết tâm đạt thành tích cao, các đội bóng đều có sự đầu tư về lực lượng khi quy tụ nhiều cầu thủ bóng đá phong trào xuất sắc nhất trên địa bàn huyện.

Giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện môn thể thao bóng đá, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ sát và học tập kinh nghiệm. Qua đó, đánh giá công tác phát triển phong trào thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng tại địa phương.

CTV. Thanh Kế

Tag: khai mạc “giải bóng đá 5 người” mừng đảng - mừng xuân