Bàu Bàng: Khai mạc Hội trại Tòng quân năm 2024

2024-02-26 15:09:00.0

Bàu Bàng: Khai mạc Hội trại Tòng quân năm 2024

Hòa cùng không khí sôi nổi trong cả Nước tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2024. Sáng ngày 26/2, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội trại Tòng quân năm 2024. Đến dự lễ khai mạc có Đại tá Phạm Văn Kiên – Phó Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Thanh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã, thị trấn cùng gia đình, bạn bè và 187 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh buổi Khai mạc Hội trai Tòng quân năm 2024

Lãnh đạo tham quan và chụp hình lưu niệm tại tiểu trại xã Trừ Văn Thố

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho Ban chỉ huy Hội trại Tòng quân ra mắt Hội trại

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho Ban chỉ huy hội trại tòng quân ra mắt Hội trại

Hội trại truyền thống của huyện Bàu Bàng năm nay với Chủ đề “Thanh niên Bàu Bàng vững bước tiến lên” được tổ chức tại Khu di tích Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng, thời gian diễn ra trong 2  ngày 26,27/02/2024 với nhiều nội dung sôi nổi như: chơi trò chơi dân gian; thi trang trí bàn thờ Bác, mâm ngũ quả; Thi trại đẹp, tổ chức nói chuyện truyền thống, thi tìm hiểu Pháp Luật chủ quyền biển đảo, biên giới Việt Nam với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc”, tuyên dương đảng viên trẻ, tuyên dương thanh niên tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân ngũ. Đặc biệt, để động viên tinh thần thanh niên trước lúc tham gia nhập ngũ Lãnh đạo huyện sẽ tổ chức đoàn đến từng tiểu trại thăm hỏi, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ. Tại lễ khai mạc, Ban Chỉ đạo, Ban Chỉ huy hội trại tòng quân năm 2024 đã ra mắt và nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tham quan và chụp hình lưu niệm tại tiểu trại xã Long Nguyên

Các tiểu trại năm 2024 được đầu tư rất chu đáo, đẹp

Các thanh niên tham gia phần thi trắc nghiệm tìm hiểu hải đảo, biên giới Việt Nam

Hội trại Tòng quân nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho thanh niên trúng tuyển phấn khởi, an tâm tiếp bước cha anh, lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng, của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khơi dậy tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay, truyền lửa, động viên, tạo khí thế sôi nổi cho các thanh niên trúng tuyển lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc./.

Anh Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư huyện đoàn tặng hoa cho các đại biểu tham gia toạ đàm

Hữu Hoàng

Tag: khai mạc hội trại tòng quân