Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng phối hợp tổ chức Ngày hội thanh niên việt nam năm 2023 với chủ đề “kết sức mạnh – nối thanh niên”

15-03-2023

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, hướng tới quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Trong 02 ngày 04 – 05/3/2023, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã phối hợp cùng Thành Đoàn Dĩ An, Thị Đoàn Bến Cát đã tổ chức Ngày hội Thanh niên Việt Nam “Kết sức mạnh – Nối thanh niên” tại Khu di tích cách mạng và du lịch sinh thái Hố Lang.

Ngày hội đã tạo được không khí sôi nổi và phát huy tinh thần “Xung kích, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt mọi khó khăn” trong đoàn viên, thanh niên Dĩ An – Bến Cát – Bàu Bàng với nhiều hoạt động như: tham gia các trò chơi thử thách đồng đội, phần thi tài năng, ngoại ngữ, chạy bộ,... Bên cạnh đó, Ngày hội đã tạo nên một sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên 3 đơn vị, mở rộng giao lưu, học hỏi với các bạn đoàn viên, thanh niên để xây dựng một môi trường tích cực, lành mạnh, năng động cho tuổi trẻ tỉnh Bình Dương.

Với tinh thần “Kết sức mạnh – Nối thanh niên”, tại Ngày hội các thanh niên cũng đã đưa ra những giải pháp, sáng kiến qua các phần thi Hội trại. Qua đó tô đậm thêm vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ thời kỳ mới trong việc góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Đây cũng là tiền đề kết nối đoàn viên, thanh niên Dĩ An – Bến Cát – Bàu Bàng với nhau và thúc đẩy phong trào Đoàn, Hội của 3 đơn vị tiếp tục có những bước phát triển mới.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 2823

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên việt nam

Đánh giá bài viết: