Bàu Bàng: Thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-01-24 21:41:00.0

Ngày 24/01/2024, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng do bà Võ Thị Kim Nghĩa – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng 5 cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 gồm: Chùa Linh Quang, Giáo xứ Lai Khê, Chùa Từ Huệ xã Lai Hưng, Dòng Chúa Cứu Độ và Chùa Đại Bi xã Long Nguyên.

Đoàn Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Dòng Chúa Cứu Độ

Đoàn Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Giáo xứ Lai Khê

Đoàn Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Chùa Từ Huệ

Đoàn Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Chùa Linh Quang

Đoàn Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Chùa Đại Bi

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc đến các vị chức sắc tôn giáo, phật tử năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, bà con giáo dân... đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các chức sắc các tín đồ tôn giáo cùng bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo, cùng với chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt các tăng ni, Phật tử, bà con giáo dân các trụ trì, linh mục đã bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp sống “tốt đời đẹp đạo”, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

KIM NHỚ

Tag: thăm , tặng quà và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết