Bàu Bàng tổ chức chương trình liên hoan Võ thuật và Thể dục dưỡng sinh

2024-01-24 20:47:00.0

Bàu Bàng tổ chức chương trình liên hoan Võ thuật và Thể dục dưỡng sinh

Tối ngày 20-01-2024, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức chương trình liên hoan Võ thuật và thể dục dưỡng sinh. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đình Quân-Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; cùng các câu lạc bộ Võ thuật và Thể dục dưỡng sinh đến từ 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Tiết mục biểu diễn Võ Thuật tại Chương trình

Chương trình liên hoan Võ Thuật và Thể dục dưỡng sinh năm 2024 đã thu hút 11 đội đến từ 7 xã, thị trấn trên địa bàn. Ngay sau lễ khai mạc, là các phần trình diễn Võ thuật đặc sắc và các bài thể dục dưỡng sinh sôi động. Chương trình đã thu hút nhiều người dân đến xem và cỗ vũ góp phần thành công cho chương trình năm nay.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Xuân Giáp Thìn năm; đồng thời tạo điều kiện cho các đội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe./.

HOÀNG TÚ

Tag: võ thuật và thể dục dưỡng sinh