Bàu Bàng - Tổ chức ngày hội An toàn giao thông năm 2015

2015-11-20 00:00:00.0

Tối ngày 18/11/2015 tại Trung tâm Hành chính Huyện Bàu Bàng, Huyện đoàn Bàu Bàng phối hợp với Công an huyện tổ chức biểu diễn văn nghệ tuyên truyền ATGT năm 2015.

Đến dự có Thượng tá Vũ Đình Phú - Phó Trưởng công an huyện, lãnh đạo các ban ngành huyện, các lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện Bàu Bàng.

Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tham dự Lễ hội

Tại ngày hội ATGTđã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, các tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT, xem hình ảnh các vụ tai nạn giao thông và các tấm tranh đẹp đạt giải tại Hội thi vẽ tranh về ATGT vừa được Huyện đoàn tổ chức dành cho các em học sinh khối tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, ngoài ra Huyện đoàn còn tổ chức phục vụ thức ăn nhanh cho các bạn đoàn viên và nhân dân đến tham dự chương trình.

Văn nghệ và tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông

Thông qua ngày hội ATGT nhằm tuyên truyền đến các bạn Đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện nâng cao ý thức, hiểu biết khi tham gia giao thông, tuân thủ pháp luật về ATGT, từ đó kéo giảm các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện.

NGUYÊN VỸ