Bàu Bàng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng lần II, nhiệm kỳ 2019 - 2024

2019-08-31 00:00:00.0

Trong 2 ngày 22 - 23/8/2019 tại hội trường huyện đã long trọng tổ chức Đại hội Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng lần II, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; anh Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; các anh chị Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Tỉnh, các đồng chí Trưởng ban chuyên môn tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành phố trong và ngoài tỉnh; cùng 134 đại biểu chính thức của Đại hội.

Đoàn Chủ tịch

Trong Đại hội đã đánh giá lại kết quả hoạt động của công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014-2019, trong nhiệm kỳ vừa qua việc Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đã và đang từng bước khẳng định mình trong việc thực hiện ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên tham gia vào công cuộc phát triển kinh tế, chính trị - xã hội của huyện. Các chỉ tiêu chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2014-2019 được triển khai thực hiện đồng bộ từ huyện đến cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; anh Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng bức trương chúc mừng Đại hội

Đến nay, các nhiệm vụ trọng tâm cũng như các chỉ tiêu cụ thể đặt ra trong nhiệm kỳ đã hoàn thành, trong đó một số chỉ tiêu vượt như khám bệnh phát thuốc, các hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân xa quê. Các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan toả trong hội viên, thanh niên và được sự ủng hộ cao của người dân. Công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Bàu Bàng từng bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo hội viên thanh niên tham gia, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh.
       Đại hội đã hiệp thương cử 21 đồng chí vào Ủy ban HLHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024, cũng tại phiên họp đầu tiên đã hiệp thương anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Phó Bí thư huyện Đoàn giữ chức vụ Chủ tịch HLHTN Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng thời Đại hội đã hiệm thương cử ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp trên gồm 13 anh chị.

Ra mắt Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ra mắt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần VII.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên V Chủ tịch Hội LHTN huyện trao tặng quà cho các anh chị ủy viên Hội LHTN khóa I không tái cử.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã khen thưởng 4 tập thể, 4 cá nhân; Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng khen thưởng 9 tập thể, 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua. Cũng tại Đại hội, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Huyện đã tặng quà các đồng chí Nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ, trao tặng công trình thanh niên và 30 thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí trong 5 năm cho con em TNCN có hoàn cảnh khó khăn, 5.000 suất khám bệnh phát thuốc không thu phí, 200 nón bảo hiểm cho thanh niên.

Trong nhiệm kỳ mới, tập thể Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bàu Bàng quyết tâm nổ lực phấn đấu góp phần xây dựng nên một đội ngũ thanh niên thời kỳ mới có đạo đức, nhân cách, tri thức, sức khoẻ và tư duy năng động, tiếp nối truyền thống hào hùng của cha anh đi trước, xứng đáng là những thanh niên ưu tú, vững vàng về chính trị, kiên định con đường đi lên xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, có “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, góp phần đi đầu trong thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, là lực lượng hùng hậu, trung thành, kế tục sự nghiệp của Đảng và dân tộc.

Một số hình ảnh khác:

CTV NGUYỄN HUỲNH