Bàu Bàng: trao giải Hội thi “Viết và trang trí báo tường” huyện Bàu Bàng năm 2022

2022-12-21 08:40:00.0

Sáng ngày 16/12, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Viết và trang trí báo tường” huyện Bàu Bàng năm 2022

Dự và trao giải có ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Sau hơn 1 tháng phát động hội thi “Viết và trang trí báo tường” huyện Bàu Bàng năm 2022 có chủ đề “Nét bút tri ân” thu hút hơn 50 tác phẩm của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi. Các tác phẩm báo tưởng năm nay được ban tổ chức đánh giá phong phú, nhiều thể loại, thơ, văn, truyện cười, ký sự, nhạc và các nội dung chứa đựng trong mỗi bài báo là những tình cảm ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng và chứa chan tình cảm mà các em dành cho thầy cô giáo, dành cho quê hương, đất nước. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã lựa chọn ra 25 tác phẩm xuất sắc để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải 3, 11 giải khuyến khích và 7 giải phong trào. Trường tiểu học Bàu Bàng xuất sắc đạt giải nhất hội thi “Viết và trang trí báo tường” huyện Bàu Bàng năm 2022.

Ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải hội thi.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân đến thầy cô giáo đã tận tâm, tận tuỵ cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời cũng là dịp để các em học sinh thể hiện ý tưởng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, tạo tinh thần đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thầy, cô giáo./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2075